QUẢNG XE CÔNG NGHỆ (GRAB, BE, GOJET…)

dịch vụ quảng cáo trên xe công nghệ

Ngày nay, mọi thứ đều trở nên hiện đại hóa, các thể loại taxi truyền thống dần ít người sử dụng hơn, taxi công nghệ xuất hiện và lên ngôi nhờ vào ưu điểm tiện lợi, chi phí rẻ. Cũng chính vì điều đó, hình thức quảng cáo trên xe taxi công nghệ giờ đây được nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn. Hãy cùng G2B Media tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên xe công nghệ ngay tại bài viết này.

QUẢNG CÁO TRÊN XE CÔNG NGHỆ (DÒNG CAR) LÀ GÌ?

Quảng cáo trên xe ô tô đã xuất hiện từ lâu và cực kỳ thịnh hành trên thế giới. Những chiến dịch quảng cáo trên ô tô từng làm mưa làm gió và đem lại hiệu quả truyền thông tuyệt hảo.

Tại Việt Nam, quảng cáo trên ô tô cũng ngày càng phổ biến hơn. Và, cùng với sự xuất hiện của GrabCar, cụm từ quảng cáo trên xe công nghệ trở nên thịnh hành, đứng top đầu trên những thanh công cụ tìm kiếm.

Để triển khai quảng cáo trên xe taxi công nghệ, doanh nghiệp, nhãn hàng sẽ thực hiện dán decal bên ngoài xe, tương tự như dán decal quảng cáo trên xe tải, dán decal quảng cáo trên xe khách; treo bảng quảng cáo bên trong xe; đặt màn hình LCD sau ghế tài xế.

quảng cáo trên xe công nghệ

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN XE CÔNG NGHỆ

Quảng cáo trên xe taxi công nghệ cũng giống như quảng cáo trên taxi truyền thống, chủ yếu có hai hình thức chính được nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng sử dụng là dán quảng cáo trên thân và phía sau xe công nghệ; quảng cáo bên trong xe công nghệ.

công ty quảng cáo trên xe công nghệ

ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO TRÊN XE CÔNG NGHỆ

Tính đến nay, các hãng xe công nghệ (dòng Car) như GrabCar, BeCar, GoCar,… đã xuất hiện trên nhiều tỉnh thành trọng điểm như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Biên Hòa, Bình Dương,… Với mức độ phủ sóng ở nhiều tỉnh thành lớn và đông đúc dân cư như đã nêu trên thì việc lựa chọn quảng cáo trên xe công nghệ giúp cho quảng cáo của doanh nghiệp, nhãn hàng tiếp cận được khách hàng ở phạm vi cực lớn.

Tiếp đó, nhờ vào ưu điểm tiếp cận khách hàng ở phạm vi lớn mà đối tượng khách hàng mà quảng cáo tiếp cận cũng trở nên đa dạng hơn, trong số đó chắc chắn có nhiều khách hàng mới tiềm năng, từ đó giúp thúc đẩy doanh số bán hàng, tăng mức độ nhận thức về thương hiệu đối với khách hàng.

Quảng cáo trên xe công nghệ ở địa điểm đông người qua lại. Ảnh: Internet
Bên cạnh đó, quảng cáo trên xe công nghệ cũng phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp, nhờ vào việc quảng cáo có thể tiếp cận với đa dạng thể loại khách hàng, cũng như chi phí quảng cáo thấp, phù hợp với cả doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN XE CÔNG NGHỆ

Quảng cáo trên xe công nghệ có mức giá mềm hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác như pano, quảng cáo màn hình LED,… Mặc dù chi phí rẻ nhưng hiệu quả truyền thông đem lại không hề kém cạnh những loại quảng cáo khác.

Mức giá tham khảo đối với một số hình thức quảng cáo trên xe công nghệ như sau:

  • Quảng cáo dán decal lên 4 cánh cửa xe: Dao động từ khoảng 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng/tháng.
  • Quảng cáo phía sau xe: Khoảng 500.000 đồng/tháng.
  • Quảng cáo bằng poster, tờ rơi,… bên trong xe: Khoảng 700.000 đồng/tháng.
  • Quảng cáo bằng màn hình LCD bên trong xe: Khoảng 2.000.000 đồng/tháng.
báo giá quảng cáo trên xe công nghệ

G2B MEDIA – DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN XE CÔNG NGHỆ UY TÍN, HIỆU QUẢ

G2B Media ra đời nhằm mục đích khắc phục các bất cập của “Quảng cáo ngoài trời”, từ đó đưa thương hiệu, sản phẩm của Quý Công ty đến với đối tượng mục tiêu, khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, bằng các phương tiện, loại hình, truyền thông thông qua lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Ngoài ra tính trung thực và minh bạch được G2B Media đặt lên hàng đầu. Đây là tiêu chí nhất quán và là kim chỉ nam cho G2B Media nói riêng và ngành quảng cáo ngoài trời nói chung. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.

Liên hệ ngay với G2B Media để được hỗ trợ tư vấn và nhận được những thông tin báo giá dịch vụ quảng cáo trên xe công nghệ nói riêng và các dịch vụ quảng cáo trên phương tiện giao thông nói chung!

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Bùi Thị Mai Phương

“G2B Media là đối tác quảng cáo tuyệt vời. Chất lượng và sự chuyên nghiệp của họ thực sự làm tôi bất ngờ”

Bùi Thị Mai Phương
Đỗ Thị Lan Hương

“Tôi đã có cơ hội làm việc với G2B Media trong một dự án quảng cáo ngoài trời và tôi không thể hài lòng hơn về chất lượng và kinh nghiệm của họ.”

Đỗ Thị Lan Hương

“G2B Media đã cung cấp các giải pháp quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp của tôi. Tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ tại G2B Media.”

Lê Thị Minh Thu

“Thành công của chiến dịch quảng cáo của tôi là nhờ vào sự hỗ trợ và chuyên nghiệp của G2B Media. Tôi rất đánh giá cao sự quan tâm và tận tâm của đội ngũ tại đây.”

Nguyễn Thị Hải Yến

“G2B Media đã cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời đáng tin cậy và hiệu quả. Tôi rất hài lòng với kết quả và sự chuyên nghiệp của họ.”

Nguyễn Thị Thuỳ Trang

“Đội ngũ của G2B Media là những chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Tôi đã hợp tác với họ và nhận thấy rằng họ có sự chuyên nghiệp, tâm huyết và tận tâm đáng kinh ngạc.”

Nguyễn Văn Hoàng
Phạm Thị Thanh Huyền

“Tôi rất ấn tượng với dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời của G2B Media, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ phía khách hàng nhờ vào sự chuyên nghiệp của họ.”

Phạm Thị Thanh Huyền

“Tôi đã sử dụng dịch vụ quảng cáo ngoài trời của G2B Media và thấy rằng họ rất chuyên nghiệp và tận tâm trong cách tiếp cận với khách hàng.”

Trần Anh Tuấn

“Tất cả dịch vụ của G2B Media đều rất chuyên nghiệp và chất lượng, tôi thực sự hài lòng với cách họ triển khai các chiến dịch quảng cáo cho chúng tôi.”

Trần Minh Huy

Scores: 4.9 (40 bình chọn)