Quảng cáo taxi gia đình có gì khác so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác tại G2B Media? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về sự xuất hiện của loại hình taxi gia đình này nhé!

quảng cáo taxi gia đình

Mẫu quảng cáo này không khác gì so với ô tô bình thường. Ảnh: Internet

Những năm gần đây biển quảng cáo taxi gia đình xuất hiện nhiều và có phần phổ biến hơn. Đặc biệt loại hình quảng cáo này còn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các doanh nghiệp.

Giới thiệu quảng cáo taxi gia đình

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu đi lại, giao lưu, du lịch ngày càng tăng trưởng mạnh. Từ đó, nhu cầu tìm kiếm, sử dụng dịch vụ taxi gia đình là rất lớn.

Bên cạnh các hãng taxi lớn, taxi gia đình cũng được các doanh nghiệp tìm đến để thực hiện quảng bá hình ảnh, thu hút người tham gia giao thông.

vì sao nên chọn quảng cáo taxi gia đình

Lộ trình di chuyển của taxi gia đình được đánh giá là khá linh hoạt. Ảnh: Internet

Loại hình này gần giống với quảng cáo taxi doanh nghiệp, cũng là hình thức quảng cáo ngoài trời, tầm thấp, dễ dàng tiếp cận công chúng. Tuy nhiên, các xe này thuộc sở hữu của các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, không thuộc các hãng taxi lớn như: Mai Linh, Taxi Group…

Vì sao nên chọn loại hình quảng cáo này?

Khi triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi gia đình, thương hiệu của bạn có nhiều “đất” để truyền thông, không chỉ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… ngày nay taxi gia đình đã xuất hiện diện rộng ở 63 tỉnh thành.

Về lợi thế của hình thức quảng cáo này, đầu tiên phải kể đến chi phí thực hiện, chắc chắn sẽ thấp hơn so với quảng cáo taxi truyền thống, hay taxi công nghệ.

Lộ trình di chuyển dài, tần suất hoạt động cao, đôi khi là từ tỉnh này sang tỉnh khác, tiếp cận với hàng ngàn người di chuyển, tham gia giao thông trên đường mỗi ngày.

Có nhóm khách hàng tiềm năng, hoạt động theo nhu cầu riêng của khách hàng, dễ dàng liên hệ đặt xe.

Taxi gia đình được bảo dưỡng, chăm sóc thường xuyên hơn, phương tiện mới hơn.

Hình thức triển khai

Hình thức truyền thông này có phần linh hoạt và đa dạng hơn về hình thức triển khai so với taxi doanh nghiệp hoặc taxi công nghệ.

G2B Media đã thực hiện nhiều dự án cho doanh nghiệp, quảng cáo taxi tiến hành được cả bên trong và bên ngoài xe, cụ thể như:

  • Quảng cáo bên trong xe: túi treo tờ rơi, leaflet, brochure, màn hình LCD quảng cáo… ở sau lưng ghế lái.
  • Quảng cáo bên ngoài xe: dán quảng cáo bên trên 2 cánh cửa xe, quảng cáo trên 4 cánh cửa xe, quảng cáo tràn đuôi xem, quảng cáo trên cánh xe.

Lưu ý quan trọng là thiết kế hình ảnh và nội dung cần chú trọng để tạo nên sự bắt mắt để thu hút sự được chú ý của người tham gia giao thông.

hình thức triển khai quảng cáo taxi gia đình

Taxi gia đình còn có thể sử dụng để chạy roadshow. Ảnh: Internet

Mẫu quảng cáo ấn tượng của taxi gia đình

Cùng G2B Media tham khảo một số mẫu quảng cáo đầy ấn tượng, doanh nghiệp có thể tham khảo để áp dụng vào dự án của mình.

biển quảng cáo taxi gia đình

Mẫu quảng cáo dán full xe. Ảnh: Internet

quảng cáo taxi gia đình trọn gói

Dán decal cửa trước và cửa sau trên xe taxi gia đình. Ảnh: Internet

dịch vụ quảng cáo taxi gia đình trọn gói

Mẫu quảng cáo với màu bắt mắt và hình ảnh minh họa ấn tượng. Ảnh: Internet

mẫu quảng cáo taxi gia đình

Quảng cáo taxi gia đình được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi độ phủ sóng cao. Ảnh: Internet

Dịch vụ quảng cáo taxi gia đình trọn gói, chuyên nghiệp từ G2B Media

G2B Media là công ty chuyên cung cấp trọn gói các dịch vụ quảng cáo ngoài trời, trong đó có các phương tiện taxi gia đình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, quảng cáo doanh nghiệp của mình trên các xe taxi gia đình thì G2B Media sẵn sàng mang đến quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực OOH.

G2B cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi gia đình trọn gói, cam kết quy trình và hỗ trợ chuyên nghiệp, báo cáo nghiệm thu rõ ràng, chi tiết với giá cả tốt nhất cho mọi chiến dịch.

Scores: 4.7 (29 bình chọn)