Quảng Cáo Roadshow

Quảng Cáo Roadshow

Hình thức quảng cáo roadshow xe 16 chỗ hoặc 45 chỗ đang được các nhãn hàng lựa chọn là một hình thức quảng cáo ấn tượng, tạo hiệu ứng và ngắn ngày. Thường xe sẽ chạy theo lộ trình khách mong muốn, qua các tuyến đường lớn, đông đúc vào khung giờ cao điểm để tiếp cận được đa số khách hàng tiềm năng. Ngoài ra G2B còn kết hợp Roadshow và hình thức activation phát tờ rơi, hay sampling, POSM khi xe dừng tại điểm hoạt động. Đề xuất roadshow sẽ chạy từ 2 xe trở lên.

Quảng Cáo Xe Bus

Quảng Cáo Xe Bus

Hình thức quảng cáo: Thân xe, Quảng cáo tại nhà chờ xe bus, Dán poster và màn hình LCD trong xe. Quảng cáo xe bus đã trở thành một giải pháp quen thuộc trong kế hoạch truyền thông và quảng bá của cả doanh nghiệp lớn và nhỏ ở Việt Nam, rất phù hợp để đáp ứng đa dạng mục đích truyền thông của doanh nghiệp như quảng bá, phát triển thương hiệu, ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới, chương trình kỷ niệm sinh nhật, khuyến mãi… cần thu hút sự chú ý của người đi đường.  

Xem chi tiết
LIÊN HỆ
LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 34 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Văn Phòng: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Email: sale@g2b.com.vn

  Phone: +84 937 95 30 30

  Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

GIỚI THIỆU

G2B mang đến các giải pháp quảng cáo ngoài trời cũng như online một cách tối ưu nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của đội ngũ G2B.

 

Copyright  © 2022 G2B Media All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi WEBST.

0937 95 30 30