Quảng Cáo Xe Bus

Quảng Cáo Xe Bus

Hình thức quảng cáo: Thân xe, Quảng cáo tại nhà chờ xe bus, Dán poster và màn hình LCD trong xe. Quảng cáo xe bus đã trở thành một giải pháp quen thuộc trong kế hoạch truyền thông và quảng bá của cả doanh nghiệp lớn và nhỏ ở Việt Nam, rất phù hợp để đáp ứng đa dạng mục đích truyền thông của doanh nghiệp như quảng bá, phát triển thương hiệu, ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới, chương trình kỷ niệm sinh nhật, khuyến mãi… cần thu hút sự chú ý của người đi đường.

 

Quảng Cáo Xe Khách

Quảng Cáo Xe Khách

Hình thức quảng cáo xe khách liên tỉnh có ưu điểm là xe chạy từ tỉnh này qua tỉnh khác, mang hình ảnh nhãn hàng đến với nhiều nơi, lộ trình dài. Luôn thích hợp các nhãn hàng chạy toàn quốc, xe chạy liên tục mỗi ngày.

Quảng Cáo Trên Taxi

Quảng Cáo Trên Taxi

Hình thức quảng cáo : 2 cửa, 4 cửa và tràn đuôi. Quảng cáo taxi có lợi thế cạnh tranh là thị trường phủ, taxi luôn hoạt động 24/7 và đi đến mọi ngỏ ngách của thành phố.

Quảng Cáo Trên Xe Công Nghệ

Quảng Cáo Trên Xe Công Nghệ

Được quảng cáo trên xe Grab và Be. Hiện có mặt tại các thành phố chính như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ ...

Quảng Cáo Roadshow

Quảng Cáo Roadshow

Hình thức quảng cáo roadshow xe 16 chỗ hoặc 45 chỗ đang được các nhãn hàng lựa chọn là một hình thức quảng cáo ấn tượng, tạo hiệu ứng và ngắn ngày.

LIÊN HỆ
LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 34 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Văn Phòng: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Email: sale@g2b.com.vn

  Phone: +84 937 95 30 30

  Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

GIỚI THIỆU

G2B mang đến các giải pháp quảng cáo ngoài trời cũng như online một cách tối ưu nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của đội ngũ G2B.

 

Copyright  © 2022 G2B Media All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi WEBST.

0937 95 30 30