MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TRONG THANG MÁY LCD – FRAME TOÀN QUỐC – BÁO GIÁ CHI TIẾT

màn hình quảng cáo trong thang máy

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển và đổi mới từng ngày, màn hình quảng cáo trong thang máy phát triển mạnh mẽ, đặc biệt tại các thành phố lớn. Điều gì đặc trưng cho loại hình quảng cáo này, hãy cùng G2B Media khám phá nhé!

Bài viết sẽ chia sẻ tất tần tật những thông tin liên quan đến hình thức quảng cáo này để bạn có thêm căn cứ lựa chọn khi triển khai chiến dịch quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp.

MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TRONG THANG MÁY LÀ GÌ?

Màn hình quảng cáo trong tháng máy là sử dụng các màn hình LCD, Frame được lắp đặt bên trong thang máy để trình chiếu hình ảnh/TVC quảng cáo tại các tòa nhà cao tầng, bao gồm tòa nhà văn phòng, cao ốc, chung cư, trung tâm thương mại… nhằm mục đích truyền tải thông điệp của nhãn hàng đến nhóm khách hàng mục tiêu nào đó.

màn hình lcd thang máy
quảng cáo lcd thang máy

ĐỐI TƯỢNG XEM QUẢNG CÁO TRONG THANG MÁY

Đối tượng tiếp nhận quảng cáo là tất cả những người sinh sống và làm việc, vui chơi, công tác tại tòa nhà mà doanh nghiệp triển khai quảng cáo.

Mỗi tòa nhà có lưu lượng người qua lại nhất định, trung bình một người sử dụng thang máy khoảng 3 – 4 lần mỗi ngày.

Tại các tòa nhà văn phòng, màn hình được mở chiếu 12 tiếng/ngày (từ 7 giờ sáng – 7 giờ tối).

Tại tòa chung cư có thể nhiều hơn (từ 7 giờ sáng – 9 giờ tối).

CÁC LOẠI MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TRONG THANG MÁY

Quảng cáo trong thang máy thường có hai hình thức gồm: Lcd và Frame. Đây là việc trình chiếu hình ảnh/TVC quảng cáo lên các màn hình kĩ thuật số xuất hiện trước mắt khách hàng khi họ bước chân vào thang máy để di chuyển.

Màn hình Frame

Frame là màn hình kĩ thuật số chiếu quảng cáo dưới dạng hình ảnh. Frame thường được đặt bên trong hộp thang máy.
Màn hình Frame sẽ trình chiếu các hình ảnh tĩnh xen kẽ nhau từ 10 – 12 giây/hình ảnh trong suốt thời gian thang máy hoạt động.
Kích thước màn hình Frame thường gặp nhất: 19 inches (480x318mm), 22 inches (530x350mm).

Màn hình LCD

Màn hình LCD phát các đoạn TVC quảng cáo với độ dài từ 15 – 30 giây. Nếu trong thang máy thì có 2 màn LCD thì doanh nghiệp phải book cả hai màn hình, vì đặc điểm của LCD là phát ra âm thanh, nếu không hoạt động cùng lúc, mỗi màn hình phát ra một kiểu video, với tiếng động khác nhau sẽ gây khó chịu cho người trong thang máy, chưa kể đến việc khách hàng bị phân tâm sự chú ý.
Kích thước LCD thường gặp: 22 inches (530x350mm) và 32 inches lớn hơn (780x471mm).

LỢI ÍCH CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TRONG THANG MÁY

 • Dễ dàng xác định được nhóm khách hàng mục tiêu dựa trên việc lựa chọn địa điểm lắp đặt màn hình quảng cáo trong thang máy.
 • Thu hút công chúng hơn bởi được đánh giá là có tính hấp dẫn, thú vị và mang lại khả năng ghi nhớ cao hơn so với loại quảng cáo trên truyền hình.
 • Không gian quảng cáo khép kín bên trong thang máy làm gia tăng mức độ tập trung của người di chuyển. Đồng thời chúng được lặp đi lặp lại, tiếp cận được lượng người xem khổng lồ.
 • Thời gian hoạt động kéo dài liên tục, dễ dàng thi công, lắp đặt và vận hành.

CÁCH LỰA CHỌN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TRONG THANG MÁY

Quá trình triển khai và thi công màn hình quảng cáo trong thang máy sẽ tùy thuộc phần lớn vào ngân sách hiện tại của doanh nghiệp bạn đang có.

Từ đó, bạn có thể xác định và triển khai trong các tòa nhà cao tầng, chung cư… nhưng để quá trình triển khai chiến dịch thì nên liên hệ với đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ màn hình quảng cáo để được tư vấn cụ thể nhất.

MỘT SỐ LƯU Ý ĐỂ CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO LCD FRAME ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

Độ phủ của chiến dịch là một yếu tố quan trọng. Một tòa nhà thường có nhiều hơn 2 thang máy hoặc nhiều hơn là 6 – 8 thang, nếu doanh nghiệp chỉ đánh vào 1 khung thì tỉ lệ tiếp cận đến khách hàng khá ít. Trong đó, tối thiểu 20 khung chạy ở nhiều tòa nhà và ít nhất 1 tháng thì mới đủ để gây ấn tượng về thương hiệu.

Lựa chọn tần suất hiển thị của màn hình quảng cáo bởi nó liên quan nhiều đến ngân sách. Trong cùng một khung Frame không chỉ có mình quảng cáo của một nhãn hàng, sẽ có rất nhiều các nhãn hàng luân phiên thay nhau chạy.

Chọn tòa nhà cũng rất quan trọng. Nếu sản phẩm của doanh nghiệp thuộc phân khúc cao cấp thì ưu tiên đánh vào những tòa văn phòng lớn nằm tại những khu vực sầm uất. Sản phẩm tiêu dùng tầm trung thì đánh vào khu chung cư, văn phòng. Việc lựa chọn này thường các phòng Marketing hay nhìn vào các thông số được đơn vị quảng cáo cung cấp: địa điểm tòa nhà, diện tích, số lượng người làm việc…

Trong thang máy, người ta nhìn quảng cáo không chỉ để giết thời gian, nên cần hình ảnh có màu sắc ấn tượng đẹp mắt, có khoảng trống và tóm gọn thông điệp truyền tải, không nên đặt nhiều thông tin như địa chỉ công ty, số điện thoại… chắc chắn sẽ tạo cảm giác nhàm chán.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO LCD, FRAME

 • Liên hệ với đơn vị cung cấp quảng cáo thang máy
 • Cung cấp thông tin về ngân sách, thời gian dự tính và vị trí dự tính
 • Chọn tòa nhà và số lượng khung quảng cáo
 • Thống nhất chính sách giá và khuyến mãi
 • Ký kết hợp đồng
 • Gửi hình ảnh poster và thanh toán lần 1 để triển khai
 • Nhận hình ảnh nghiệm thu hàng tuần
 • Thanh toán giá trị còn lại và thanh lý khi hết hợp đồng

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA QUẢNG CÁO LCD, FRAME

Mỗi ngày, lượng khách di chuyển trong thang máy khá lớn. Bởi vậy, khi triển khai quảng màn hình Lcd, Frame tại đây, doanh nghiệp dễ dàng có thể thu hút đông đảo người xem, qua đó nâng cao cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng cho chiến dịch truyền thông của mình.

Đây cũng là một trong những yếu tố hàng đầu giúp doanh nghiệp tạo được sự ghi nhớ một cách vô thức bên trong tâm trí khách hàng và người tiêu dùng.

Đồng thời giúp người tiêu dùng có được những thiện cảm của doanh nghiệp, bởi tâm lý người xem bao giờ cũng cảm thấy ấn tượng hơn với những maquette quảng cáo có sự chuyển động cũng như mang tính thẩm mỹ cao.

BÁO GIÁ

Báo giá màn hình quảng cáo trong thang máy thực tế sẽ phụ thuộc vào kích thước và số lượng của màn hình LCD, Frame cùng các yếu tố quan trọng như: quy mô, vị trí của tòa nhà, thời gian triển khai dự án, lưu lượng tham gia thang máy/ngày…

Lắp đặt màn hình quảng cáo ở những có mật độ dân cư cao hoặc số lượng khách đến tham gia tòa nhà lớn, có nhiều văn phòng làm việc… thì mức chi phí sẽ càng cao hơn.

CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO TRONG THANG MÁY

Quảng cáo màn hình LCD, Frame được xem là kênh truyền tải thông điệp hiệu quả cao với khả năng hiển thị hình ảnh, thông điệp một cách sáng tạo, bắt mắt, sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, để từ đó thúc đẩy doanh thu bán hàng.

Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, G2B Media cung cấp những dịch vụ màn hình quảng cáo trong thang máy chất lượng, sống động với chi phí tối ưu nhất.

Có G2B Media các nhãn hàng có thêm sự chọn lựa tối ưu cả về tính kinh tế, độ phủ sóng và hiệu quả truyền thông cho các chiến dịch Marketing trong tương lai.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Bùi Thị Mai Phương

“G2B Media là đối tác quảng cáo tuyệt vời. Chất lượng và sự chuyên nghiệp của họ thực sự làm tôi bất ngờ”

Bùi Thị Mai Phương
Đỗ Thị Lan Hương

“Tôi đã có cơ hội làm việc với G2B Media trong một dự án quảng cáo ngoài trời và tôi không thể hài lòng hơn về chất lượng và kinh nghiệm của họ.”

Đỗ Thị Lan Hương

“G2B Media đã cung cấp các giải pháp quảng cáo tối ưu cho doanh nghiệp của tôi. Tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ tại G2B Media.”

Lê Thị Minh Thu

“Thành công của chiến dịch quảng cáo của tôi là nhờ vào sự hỗ trợ và chuyên nghiệp của G2B Media. Tôi rất đánh giá cao sự quan tâm và tận tâm của đội ngũ tại đây.”

Nguyễn Thị Hải Yến

“G2B Media đã cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời đáng tin cậy và hiệu quả. Tôi rất hài lòng với kết quả và sự chuyên nghiệp của họ.”

Nguyễn Thị Thuỳ Trang

“Đội ngũ của G2B Media là những chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Tôi đã hợp tác với họ và nhận thấy rằng họ có sự chuyên nghiệp, tâm huyết và tận tâm đáng kinh ngạc.”

Nguyễn Văn Hoàng
Phạm Thị Thanh Huyền

“Tôi rất ấn tượng với dịch vụ quảng cáo màn hình LED ngoài trời của G2B Media, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm đáng kể từ phía khách hàng nhờ vào sự chuyên nghiệp của họ.”

Phạm Thị Thanh Huyền

“Tôi đã sử dụng dịch vụ quảng cáo ngoài trời của G2B Media và thấy rằng họ rất chuyên nghiệp và tận tâm trong cách tiếp cận với khách hàng.”

Trần Anh Tuấn

“Tất cả dịch vụ của G2B Media đều rất chuyên nghiệp và chất lượng, tôi thực sự hài lòng với cách họ triển khai các chiến dịch quảng cáo cho chúng tôi.”

Trần Minh Huy

Scores: 4.8 (40 bình chọn)