Pano Quảng Cáo Ngoài Trời Và Ưu Điểm Vượt Trội
  • 19-11-2022

Pano Quảng Cáo Ngoài Trời Và Ưu Điểm Vượt Trội

Pano quảng cáo ngoài trời hiện nay vẫn đang là kênh truyền thông hiệu quả nhất trong tất cả các loại hình quảng cáo ngoài trời bởi những ưu điểm khó chối cãi.

Mới chỉ khoảng từ 5 tới 10 năm trước đây, người ta còn nghĩ tới Pano/billboard quảng cáo khi nhắc tới biển quảng cáo ngoài trời (OOH) đó là hình thức pano quảng cáo biển bảng tấm lớn dường như là độc quyền và không có sự cạnh tranh của các loại hình khác.

Cho tới nay, mặc dù đã thêm có rất nhiều loại hình quảng cáo như street furniture hay trên các phương tiện giao thông những loại hình quảng cáo pano ngoài trời vẫn luôn giữ được vị trí hàng đầu và chưa bao giờ hết hot. Những lý do dưới đây làm rõ lý do tại sao hình thức quảng cáo ngoài trời này lại có sức hấp dẫn với doanh nghiệp tới như vậy. Cùng chúng tôi xem ưu điểm cũng như báo giá pano quảng cáo ngoài trời qua bài viết dưới đây nhé!

Báo Giá Pano Quảng Cáo Ngoài Trời

Báo Giá Pano Quảng Cáo Ngoài Trời
Báo Giá Pano Quảng Cáo Ngoài Trời

Trên đây là báo giá thi công biển quảng cáo bao gồm: báo giá pano quảng cáo ngoài trời, báo giá biển quảng cáo alu, giá biển quảng cáo in bạt, biển hộp đèn,…

Ưu Điểm Vượt Trội Của Pano Quảng Cáo Ngoài Trời

Khả năng nó tác động tới tất cả các đối tượng công chúng

Chúng luôn được đặt tại các vị trí có lưu lượng giao thông lớn và rất dễ nhìn, pano/billboard quảng cáo ngoài trời cũng chỉ cần “đứng” một chỗ và sẽ được nhiều người đi đường qua lại ngắm nhìn. Nội dung của quảng cáo được đặt trên các biển bảng tấm lớn, đây còn là nơi thu hút được mọi ánh nhìn và tác động được tới tất cả những người đang tham gia giao thông.

Từ những người lao động tới những người có thu nhập cao không có thời gian xem quảng cáo trên TV, báo đài hay thậm chí là những em học sinh, sinh viên không có smartphone để sử dụng Internet.

Khả năng nó tác động tới tất cả các đối tượng công chúng
Khả năng nó tác động tới tất cả các đối tượng công chúng

Nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả trên pano bảng quảng cáo

Điểm đặc biệt của biển pano bảng quảng cáo ngoài trời này so với những loại hình quảng cáo khác là tính “xem tự nhiên” và nó có được ưu điểm là khả năng tăng nhận diện tự nhiên cho khách hàng tiềm năng.

Khi sản xuất ra bất kỳ một nội dung nào trên bảng billboard, thì các doanh nghiệp chắc chắn sẽ phải nghiên cứu tính đến độ nhận diện thương hiệu thông qua màu sắc của thiết kế được đặt trên biển bảng như màu nền, màu sản phẩm, màu logo,… và qua khoảng thời gian, thì tất cả những người đi đường đi qua địa điểm đặt tấm pano/billboard quảng cáo ấy đều có thể sẽ nhìn thấy nội dung hiển hiện trên đó như một thói quen để rồi in trong tâm trí của họ, rồi sẽ dần dần hình ảnh của sản phẩm, doanh nghiệp đó và từ đó tăng nhận diện thương hiệu.

Quảng cáo ngoài trời hiện nay vẫn được đánh giá là kênh quảng cáo tăng nhận diện thương hiệu 1 cách hiệu quả nhất.

Quảng cáo ngoài trời hiện nay vẫn được đánh giá là kênh quảng cáo tăng nhận diện thương hiệu 1 cách hiệu quả nhất.
Quảng cáo ngoài trời hiện nay vẫn được đánh giá là kênh quảng cáo tăng nhận diện thương hiệu 1 cách hiệu quả nhất.

Tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng trên pano bảng quảng cáo

Ưu điểm tuyệt vời của biển quảng cáo pano/billboard ngoài trời có một ưu điểm tuyệt vời đó là tiếp cận tới khách hàng tiềm năng một cách vô hình và người nhìn có thể tiếp cận tới nội dung quảng cáo một cách thụ động và bị ghi nhớ lúc nào không hay.

Thường thì mọi người đều có xu hướng cảm thấy khó chịu và sẽ ngừng việc xem ngay các quảng cáo từ khoảnh khắc đầu tiên khi sử dụng các kênh truyền thông khác như TV (Hành động chuyển kênh) hay trên Internet (Hành động tắt ứng dung, lướt khỏi quảng cáo,…).

Tuy nhiên, với loại hình quảng cáo billboard này, thì người xem sẽ bắt buộc phải xem và nếu ngày nào họ cũng đi qua con đường đấy, và rồi cũng như bao người họ sẽ phải tiếp cận với nội dung quảng cáo.

 loại hình quảng cáo billboard
loại hình quảng cáo billboard

Sức ảnh hưởng lớn đến sự mua hàng

Theo như APN Outdoor, có 70% số lượng mua hàng đang diễn ra bên ngoài các trung tâm mua sắm và cửa hàng bán lẻ. Địa điểm này là lợi thế lớn nhất khi nói về việc pano quảng cáo ngoài trời vì nó ảnh hưởng rất lớn tới cơ hội thúc đẩy quyết định sự mua hàng của người tiêu dùng.

Nghiên cứu tại Trung tâm Truyền thông Ngoài trời ở Anh (OMC) cũng đã cho thấy quảng cáo ngoài trời là phương tiện quảng cáo được người mua sắm quan tâm nhất trước khi họ đưa ra quyết định mua sắm một sản phẩm hay sử dụng dịch vụ nào đó.Một biển hiệu hay một bảng quảng cáo ngoài trời khổ lớn có hình thức ấn tượng, những tấm poster bắt mắt trên các phương tiện giao thông, nhất là phương tiện công cộng di chuyển liên tục trên đường phố thì khó ai có thể không trông thấy.

tấm poster bắt mắt trên các phương tiện giao thông
tấm poster bắt mắt trên các phương tiện giao thông

Chưa kể là nếu như thực sự có một quảng cáo ấn tượng ngoài đường phố, biết đâu thương hiệu này của bạn sẽ vào tầm ngắm của một chiếc máy ảnh hay camera của các phóng viên truyền hình ,“cư dân mạng” và chúng sẽ được truyền bá gián tiếp trên tivi hoặc mạng xã hội.

Tăng thêm được thiện cảm từ phía người tiêu dùng

Theo nhiều kết quả nghiên cứu từ các chuyên gia về quảng cáo cho thấy, 71% người Úc đang có sự ưa thích xe buýt với quảng cáo hơn những xe không có và 36% trong số đó đã nói quảng cáo ngoài trời là một sự phân tâm đáng hoan nghênh.

Tại Việt Nam cũng tương tự nhiều nước khác, nhiều bài khảo sát cũng đã cho thấy quảng cáo hiển thị trên biển bảng quảng cáo ngoài trời ít gây ra sự ức chế và khó chịu hơn nhiều so với các kênh khác. Chính vì thế, việc mà các doanh nghiệp lựa chọn Pano/Billboard pano bảng quảng cáo ngoài trời trong chiến dịch quảng cáo này không chỉ giúp tăng nhận diện mà còn tăng cảm tình từ phía người tiêu dùng.

Top 5 Loại Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Ấn Tượng Hàng Đầu Thị Trường

Top 5 Loại Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Ấn Tượng Hàng Đầu Thị Trường

Biển quảng cáo ngoài trời là loại hình ấn tượng mà có hiệu quả hiển thị và lan rộng trong truyền thông thu hút người dùng ...

Xem chi tiết
LIÊN HỆ
LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 34 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Văn Phòng: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Email: sale@g2b.com.vn

  Phone: +84 937 95 30 30

  Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

GIỚI THIỆU

G2B mang đến các giải pháp quảng cáo ngoài trời cũng như online một cách tối ưu nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của đội ngũ G2B.

 

Copyright  © 2022 G2B Media All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi WEBST.

0937 95 30 30