Những Yếu Tố Làm Nên Một Tấm Pano Quảng Cáo Ngoài Trời
  • 19-11-2022

Những Yếu Tố Làm Nên Một Tấm Pano Quảng Cáo Ngoài Trời

Hiện nay so sánh với nhiều hình thức quảng cáo hiện đại khác như là các quảng cáo trên các mạng social media, trên kênh TV, radio,… thì tấm bảng pano quảng cáo ngoài trời vẫn đang giữ được vị thế của nó trên thị trường, mặc dù đây chính là một loại hình quảng cáo truyền thống. Pano còn được biết đến như những tấm biển bảng quảng cáo ngoài trời siêu to siêu đẹp với những thông tin và hình ảnh cực kì sắc nét để gây ấn tượng mạnh đối với những khách đang đi trên đường.

Billboard nội thành
Billboard nội thành

Thế nhưng để biết về Pano Quảng Cáo Ngoài Trời như thế thì vẫn chưa đủ. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn tất tần tận về đặc điểm của một tấm pano quảng cáo ngoài trời cũng như chia sẻ những lưu ý để có thể giúp bạn có được một tấm Pano Quảng Cáo Ngoài Trời hoàn hảo nhất cho sản phẩm của mình.

Đặc điểm của pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo là một trong những tấm biển quảng cáo ngoài trời với kích thước được gọi vui là “siêu to khổng lồ”. Vị trí các doanh nghiệp chọn đặt biển này luôn ở những nơi đông đúc, có nhiều người qua lại như ngã tư, giao lộ, hay ở những khu vực đông người qua lại. Những tấm biển quảng cáo pano ngoài trời này luôn được ốp vào những tòa nhà cao tầng để cho chúng có vị trí thuận tiện nhất để có thể thu hút được nhóm khách hàng mục tiêu hay chỉ đơn giản là tạo nên sự bắt mắt cho những người đi đường.

Việc thiết kế cũng như thi công bảng quảng cáo pano ngoài trời thường sẽ đòi hỏi các đơn vị thi công là một đơn vị làm việc chuyên nghiệp, thực sự có sự hiểu biết nhiều về loại hình biển quảng cáo ngoài trời mới có thể làm tốt và thiết kế được một tấm biển quảng cáo thật bắt mắt được.

Vì đây là một tấm biển quảng cáo như được quảng cáo là “siêu to khổng lồ” vậy nên bạn cần phải được sự cho phép của địa phương và khi bắt đầu thi công và khi tiến hành lắp ráp cũng phải đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ về mặt kĩ thuật.

Do đặc điểm của những biển quảng cáo pano ngoài trời là luôn được đặt ở vị trí cao, nơi có đông đúc người qua lại. Vì thế, nếu như nội dung mà doanh nghiệp, công ty muốn truyền tải cũng phải thực sự rõ ràng, phải to, bố cục cũng phải hài hòa thì mới đạt được hiểu quả cao.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế pano quảng cáo

Nội dung

Một tấm biển quảng cáo pano được xem là tốt thì phải thể hiện nội dung của sản phẩm một cách rõ ràng nhưng vẫn không kém phần tinh tế. Theo như nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công về lĩnh vực bảng quảng cáo ngoài trời, chúng tôi cũng có lời khuyên bạn chỉ nên viết tối đa là 6 từ trên tấm pano quảng cáo. Bởi theo như thông thường người đi đường chỉ có vài giây để đưa mắt nhìn vào tấm bảng quảng cáo mà thôi.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế pano quảng cáo
Những điều cần lưu ý khi thiết kế pano quảng cáo

Nếu như bạn viết quá nhiều nội dung không cần thiết thì việc để người đi đường đọc hết là không có khả năng. Tốt nhất, trước khi bạn lên ý tưởng thiết kế hãy nên chọn cho mình những từ ngữ thật hay , thật súc tích nhất về mục đích cũng như chiến dịch quảng cáo của bạn lần này. Một nội dung hay ( tốt nhất chỉ tối đa 6 từ ) sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn là những tấm bảng chằn chịt những nội dung không rõ ràng.

Một lưu ý nữa mà các bạn cũng cần nhớ là những tấm pano quảng cáo ngoài trời thì nhất quyết không được đưa địa chỉ liên lạc như số điện thoại, địa chỉ email. Bởi vì người ta chắc chắn sẽ không thể ghi lại kịp và nó lại còn chiếm diện tích tấm bảng nữa.

Tạo ấn tượng với khách hàng

Để có thể thiết kế được một tấm biển tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, bạn cần phải thật sáng tạo trong suy nghĩ cũng như là trong thiết kế. Bởi vì, những tấm bảng quảng cáo đơn điệu thì sẽ gây ra sự nhàm chán mà một biển quảng cáo quá phức tạp thì sẽ gây cho bạn bị rối mắt và thậm chí còn không tạo được sự chú ý của người đi đường. Vì thế, trong bất kì lĩnh vực kinh doanh nào thì sáng tạo luôn là yếu tố quyết định sự thành công.

Tạo ấn tượng với khách hàng
Tạo ấn tượng với khách hàng

Hình ảnh độc đáo ấn tượng

Việc thiết kế và thi công các bảng quảng cáo ngoài trời bạn nên cố gắng chọn lọc những hình ảnh tốt nhất, bắt mắt nhất để giúp cho khách hàng chỉ cần nhìn vào tấm bảng quảng cáo 1 lần thôi đã có thể hiểu được hết những thông điệp lẫn hình ảnh mà bạn muốn truyền tải đến họ là gì.

Hình ảnh độc đáo ấn tượng
Hình ảnh độc đáo ấn tượng

Sử dụng càng nhiều pano quảng cáo

Nhiều người vẫn hay lo lắng về chi phí khi làm những tấm bảng quảng cáo pano sẽ cao, tuy nhiên kết quả cũng như hiệu ứng mà tấm bảng quảng cáo ngoài trời mang lại sẽ còn xứng đáng hơn so với số tiền mà bạn bỏ ra nữa đấy. Do đó, nếu như bạn sử dụng nhiều pano quảng cáo thì khả năng quảng cáo sẽ càng tốt hơn nhiều đấy.

Như thế nào là một tấm pano quảng cáo hoàn hảo nhất

Màu sắc của pano quảng cáo
Màu sắc của pano quảng cáo

Màu sắc pano chính là một trong những yếu tố giúp thu hút tầm nhìn của khách hàng tốt nhất đấy. Một mẹo nữa khi mà sử dụng màu sắc mà nhiều người thường áp dụng khi làm bảng quảng cáo ngoài trời là sử dụng những màu sắc tương phản để có thể làm nổi bật những nội dung mà bạn muốn khách hàng ghi nhớ. Việc bạn lựa chọn những màu sắc sinh động cũng đã góp phần làm cho bảng quảng cáo thêm thu hút hơn đấy.

Lựa chọn kiểu chữ quảng cáo

Kiểu chữ như thế nào sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế những tấm bảng quảng cáo ngoài trời. Những kiểu chữ quảng cáo tốt nhất thì phải lớn, to, rõ, khoảng cách giữa các chữ cũng phải đảm bảo đủ lớn để cho người đi đường có thể nhìn rõ được thông điệp của nhãn hàng.

Yếu tố kỹ thuật trong pano quảng cáo

Vì đây là một dạng bảng quảng cáo “siêu to khổng lồ” nên là các yếu tố kỹ thuật cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó sẽ quyết định đến việc chắc chắn và đảm bảo an toàn cho người tham gia lưu thông trên đường. Thông thường thì những tấm bảng quảng cáo ngoài trời này sẽ được ốp vào mặt bên của các tòa nhà cao tầng hoặc sẽ có một chân cột thép để đỡ cho phần bảng được chắc chắn.

Trên đây là những thông tin về những lưu ý khi thiết kế một tấm pano hoàn hảo, chúng tôi muốn bạn tìm hiểu rõ trước khi đưa ra quyết định tiến hành làm các loại biển quảng cáo ngoài trời. Nếu như bạn vẫn còn bất kì thắc mắc nào khác thì cũng đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi nhé.

Chúc các bạn làm việc thật hiệu quả và năng động.

Top 5 Loại Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Ấn Tượng Hàng Đầu Thị Trường

Top 5 Loại Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Ấn Tượng Hàng Đầu Thị Trường

Biển quảng cáo ngoài trời là loại hình ấn tượng mà có hiệu quả hiển thị và lan rộng trong truyền thông thu hút người dùng ...

Xem chi tiết
LIÊN HỆ
LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 34 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Văn Phòng: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Email: sale@g2b.com.vn

  Phone: +84 937 95 30 30

  Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

GIỚI THIỆU

G2B mang đến các giải pháp quảng cáo ngoài trời cũng như online một cách tối ưu nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của đội ngũ G2B.

 

Copyright  © 2022 G2B Media All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi WEBST.

0937 95 30 30