Những Quy Định Biển Quảng Cáo Ngoài Trời
  • 20-11-2022

Những Quy Định Biển Quảng Cáo Ngoài Trời

Biển quảng cáo ngoài trời hiện nay còn được coi là phương tiện quảng cáo nguyên thủy mà hầu hết các doanh nghiệp nào cũng đều sử dụng. Không tính đến dạng biển hiệu công ty thuần túy, dưới đây sẽ chỉ rõ thêm về quy định biển quảng cáo ngoài trời được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

1. Xu hướng mới của Biển quảng cáo ngoài trời

Cùng với sự bùng nổ của hàng loạt quảng cáo kỹ thuật số, các quảng cáo thương hiệu ngoài trời cũng đang có sự tăng trưởng một cách nhanh chóng. Đây là một phương tiện truyền thông nổi bật và rất đặc biệt. Khi mà con người ta đang ngày càng dành quá nhiều thời gian hơn ở bên ngoài, thì các biển OOH lại có cơ hội tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ.

Xu hướng mới của quảng cáo ngoài trời
Xu hướng mới của quảng cáo ngoài trời

Nhờ vào sự trợ giúp của các kỹ thuật công nghệ như là cảm ứng, cảm biến chuyển động đã giúp các nhà quảng cáo có cơ hội sáng tạo một cách vô hạn ra các câu chuyện đi sâu vào tâm trí của khách hàng.

Biển quảng cáo ngoài trời tạo ra sự tương tác nhiều hơn và còn là nguồn thu thập dữ liệu tuyệt vời. Ngày càng có rất nhiều thương hiệu lớn sử dụng hình thức quảng cáo này. Đây còn là hứa hẹn sẽ tiếp tục là xu hướng quảng cáo của tương lai.

2. Quy định biển quảng cáo ngoài trời

Để có những mẫu biển quảng cáo được gọi là thành công, thì bạn cần biết thêm một số nguyên tắc thiết kế biển quảng cáo ngoài trời. Những quy định biển quảng cáo ngoài trời biểu nhất như là:

Tạo một câu chuyện ấn tượng

Quảng cáo OOH buộc bạn phải sáng tạo để nổi bật giữa sự hối hả và nhộn nhịp của việc đi lại thông thường (hoặc như sự đơn điệu của một chuyến đi đường dài). Biển quảng cáo còn phải truyền tải hoặc chia sẻ lời kêu gọi hành động nào đó theo cách thú vị và đáng nhớ. Cho dù là bạn đang kêu gọi sự hài hước, tức giận, đồng cảm, hãy sử dụng thêm các chiến thuật tiếp thị cảm xúc để làm cho nó đáng nhớ.

Quảng cáo ngoài trời tại tòa nhà thương hiệu
Quảng cáo ngoài trời tại tòa nhà thương hiệu

Thông điệp lúc này cần ngắn gọn và xúc tích, đơn giản

Các bảng quảng cáo khi thành công là đưa được người xem vào một cuộc hành trình mà ngay cả khi hành trình đó là một cái nhìn thoáng qua tầm khoảng bốn giây trên vô lăng. Hầu hết các thiết kế về kể câu chuyện này bằng hình ảnh và nó có thể một số văn bản. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đảm bảo bằng nó thực sự ngắn gọn. Người đi qua đường có thể nhớ ngay thông điệp khi vừa lướt qua.

Biển quảng cáo ngoài trời độc đáo
Biển quảng cáo ngoài trời độc đáo

Dễ đọc – dễ hiểu

Người lái xe hoặc như người qua đường chỉ có thời gian vài giây để nhìn thoáng qua biển quảng cáo của bạn. Để đạt được số lượng người xem là cao nhất (và khách hàng tiềm năng), hãy giữ cho thiết kế của bạn sao cho thật sự dễ đọc. Bạn cũng cần nên sử dụng thêm phông chữ lớn, đậm so với màu nền tương phản và bạn nên tránh phông chữ hẹp, chữ viết.

Màu sắc bắt mắt

Màu sắc bắt mắt luôn là một trong các yếu tố hấp dẫn người xem. Bạn nên lựa chọn các màu sắc tương phản thể hiện sự được đối lập. Ngoài ra, thì nếu như biển quảng cáo của bạn ở khu vực nông thôn, hãy tránh màu xanh lá cây, xanh lam và hay gam nude để tránh nó hòa vào màu của thiên nhiên.

Lựa chọn vị trí thi công biển quảng cáo ngoài trời phù hợp

Thi công quảng cáo ngoài trời sẽ phát huy hết hiệu quả khi nó được đặt đúng vị trí và tầm nhìn. Ví dụ, biển quảng cáo của các thương hiệu cao cấp thì nên được đặt tại khu vực quảng trường ở các thành phố lớn. Biển quảng cáo đồ ăn nên đặt gần cửa hàng ăn hay tại các văn phòng, trường học,,,,, nhưng thế mới có thể kích thích đúng đối tượng và nhu cầu mua hàng của từng đối tượng khách hàng.

Lựa chọn vị trí thi công quảng cáo ngoài trời phù hợp
Lựa chọn vị trí thi công quảng cáo ngoài trời phù hợp

Qua bài viết hôm này cũng phần nào chỉ ra được các nguyên tắc chung trong việc thi công quảng cáo ngoài trời rồi. nếu các bạn còn băn khoăn về việc lựa chọn mẫu quảng cáo phù hợp cho sản phẩm của mình thì bạn có thể nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Top 5 Loại Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Ấn Tượng Hàng Đầu Thị Trường

Top 5 Loại Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Ấn Tượng Hàng Đầu Thị Trường

Biển quảng cáo ngoài trời là loại hình ấn tượng mà có hiệu quả hiển thị và lan rộng trong truyền thông thu hút người dùng ...

Xem chi tiết
LIÊN HỆ
LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 34 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Văn Phòng: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Email: sale@g2b.com.vn

  Phone: +84 937 95 30 30

  Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

GIỚI THIỆU

G2B mang đến các giải pháp quảng cáo ngoài trời cũng như online một cách tối ưu nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của đội ngũ G2B.

 

Copyright  © 2022 G2B Media All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi WEBST.

0937 95 30 30