Những Lợi Ích Của Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời
  • 19-11-2022

Những Lợi Ích Của Dịch Vụ Quảng Cáo Ngoài Trời

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời hiện đại đã bắt nguồn từ những năm 1980, khi mà các doanh nghiệp bắt đầu sử dụng biển hiệu nhằm để thu hút người qua đường và các khách du lịch. Nó còn trở nên phổ biến với sự ra đời của ôtô, với các biển quảng cáo, biển hiệu cửa hàng hay các tấm áp phích nó được hiển thị dọc theo các con đường. Trong một thời gian dài, dịch vụ quảng cáo ngoài trời còn là hình thức quảng cáo duy nhất được sử dụng rộng rãi.

Ngày nay, các biển hiệu quảng cáo ngoài trời đã trở thành một chiến lược tiếp thị toàn cầu, với các quảng cáo được trình bày dưới nhiều hình thức, hình dạng và có nhiều kích cỡ khác nhau. Từ những con đường hẹp nhất cho đến những con đường rộng nhất, quảng cáo gần như có thể được tìm thấy ở mọi nơi trên thế giới.

Với sự tồn tại một cách mạnh mẽ của nó trong suốt nhiều năm, quảng cáo ngoài trời vẫn là một phương tiện tiếp thị rất hiệu quả. Cho dù các doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, nó vẫn sẽ gặt hái được những lợi ích của quảng cáo ngoài trời:

1. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời giúp xây dựng thương hiệu.

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời giúp cho khách hàng nhớ lại thông điệp sản phẩm được truyền tải trong bảng hiệu. Với sự tiếp xúc lặp đi lặp lại, thì các đối tượng mục tiêu khách hàng được phát triển sự quen thuộc với mô hình doanh nghiệp của bạn mỗi khi họ đi ngang qua quảng cáo của bạn. Trong một cuộc thăm dò thị trường được thực hiện, tiết lộ rằng quảng cáo ngoài trời thậm chí còn hiệu quả hơn các hình thức tiếp thị khác.

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời giúp xây dựng thương hiệu.
Dịch vụ quảng cáo ngoài trời giúp xây dựng thương hiệu.

2. Quảng cáo ngoài trời tại tòa nhà thương hiệu

Bạn cũng có thể tự hỏi tại sao các biển quảng cáo ngoài trời đã trở thành một công cụ tiếp thị hiệu quả như vậy. Người xem cũng có rất ít quyền kiểm soát đối với những gì mà họ nhìn thấy bên ngoài nhà của họ. Không giống như quảng cáo trên các mặt báo có thể được gấp lại sang trang tiếp theo hoặc các trang web có thể được đóng lại bằng một cú click chuột, quảng cáo ngoài trời có thể dễ dàng tránh được. Do đó, mọi người cũng sẽ tiếp cận được xem quảng cáo bất cứ khi nào họ đi ngang qua.

Quảng cáo ngoài trời tại tòa nhà thương hiệu
Quảng cáo ngoài trời tại tòa nhà thương hiệu

3. Quảng cáo ngoài trời có thể truyền tải thông điệp đến một nhóm đối tượng cụ thể.

Thông qua quảng cáo OOH, bạn cũng có thể điều chỉnh thông điệp của mình tùy thuộc vào vị trí của khách hàng tiềm năng của sản phẩm. Bằng cách bạn thiết kế quảng cáo theo cách phản ánh nhu cầu và thị hiếu của mọi người trong một khu vực cụ thể, quảng cáo có thể kết nối được tốt hơn với đối tượng mục tiêu của bạn. Ví dụ: quảng cáo này có thể xuất hiện nhiều màu sắc và vui nhộn hơn ở các bãi biển đông người và khu nghỉ mát, trong khi các biển hiệu ở khu kinh doanh có thể sẽ được sắp xếp hợp lý và hơi trang trọng.

Quảng cáo ngoài trời có thể truyền tải thông điệp đến một nhóm đối tượng cụ thể
Quảng cáo ngoài trời có thể truyền tải thông điệp đến một nhóm đối tượng cụ thể

4. Dịch Vụ Quảng Cáo ngoài trời có thể thúc đẩy doanh số bán hàng.

Những người đã xem quảng cáo sản phẩm nhiều lần thì có thể sẽ chốt việc mua sản phẩm Quảng cáo ngoài trời sẽ giúp cho bạn khơi gợi sự quan tâm của khách hàng mới, những người này cũng có thể bị thu hút bởi những gì được nhắc đến. Mặt khác, nó cũng có thể nhắc nhở thêm các khách hàng hiện tại rằng sản phẩm vẫn có sẵn trên thị trường. Trong cả hai cách, thì việc sử dụng biển quảng cáo ngoài trời tạo ra một lời mời liên tục cho những người bên ngoài nhà của họ để có thể tiến hành mua hàng.

Quảng cáo ngoài trời có thể thúc đẩy doanh số bán hàng
Quảng cáo ngoài trời có thể thúc đẩy doanh số bán hàng

5. Nó giúp tiết kiệm một phần lớn ngân sách quảng cáo của bạn.

Với dịch vụ quảng cáo ngoài trời, ngân sách của các bạn được tối đa hóa, nhờ tỷ lệ thấp hơn. Cho dù đó là một biển quảng cáo, quảng cáo xe buýt, áp phích hoặc trên xe hơi, phương tiện quảng cáo ngoài trời thường có giá cả phải chăng hơn so với quảng cáo in ấn, trực tuyến và truyền hình tivi. Tùy thuộc vào vị trí quảng cáo của bạn và các loại kỹ thuật mà bạn sử dụng, quảng cáo ngoài trời là một cách tuyệt vời để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn lâu dài.

6. Dịch Vụ Quảng Cáo ngoài trời giúp cung cấp tiếp xúc tối đa.

Bạn thử xem xét hàng trăm người (có hoặc không có xe) đi qua đường mỗi ngày và hàng ngàn người khác ở các thành phố, những người này cũng sẽ được xem quảng cáo. Đó là một trong những lý do tại sao các con đường và đường cao tốc tràn ngập các loại quảng cáo OOH. Trên thực tế, trong một nghiên cứu được thực hiện cho thấy, một biển báo thương mại được dán trên một chiếc xe có thể tạo ra trung bình 65.000 ấn tượng vào phần thị giác của bạn mỗi ngày, cho rằng nó đi qua các con đường lớn trong thành phố. Với phạm vi đối tượng như vậy, dịch vụ quảng cáo ngoài trời sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn khi được sử dụng một cách chiến lược.

Top 5 Loại Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Ấn Tượng Hàng Đầu Thị Trường

Top 5 Loại Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Ấn Tượng Hàng Đầu Thị Trường

Biển quảng cáo ngoài trời là loại hình ấn tượng mà có hiệu quả hiển thị và lan rộng trong truyền thông thu hút người dùng ...

Xem chi tiết
LIÊN HỆ
LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 34 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Văn Phòng: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Email: sale@g2b.com.vn

  Phone: +84 937 95 30 30

  Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

GIỚI THIỆU

G2B mang đến các giải pháp quảng cáo ngoài trời cũng như online một cách tối ưu nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của đội ngũ G2B.

 

Copyright  © 2022 G2B Media All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi WEBST.

0937 95 30 30