Một Số Màn Hình Quảng Cáo Ngoài Trời Phổ Biến Trên Thị Trường
  • 20-11-2022

Một Số Màn Hình Quảng Cáo Ngoài Trời Phổ Biến Trên Thị Trường

Màn hình quảng cáo ngoài trời là một trong những công cụ không thể thiếu của cửa hàng kinh doanh dịch vụ quảng cáo và hàng hoá của mình, hiện nay thì trên thị trường đã có nhiều loại màn hình quảng cáo tùy chọn theo yêu cầu, tổng chi phí mà khách hàng có thể được được lựa chọn để sản xuất một giải pháp cho nhu cầu kinh doanh tốt nhất

Một số màn hình quảng cáo ngoài trời đang phổ biến hiện nay

– Hộp đèn Hiflex: đây là loại hộp đèn quảng cáo không có cấu tạo sử dụng khung sắt vuông 2-25. Phía sau còn sử dụng ánh sáng đèn chiếu sáng neon cạnh bằng bạt Hiflex, với hộp đèn này thì phù hợp với các khách hàng với chi phí khá thấp mà còn đảm bảo chất lượng.

Một số màn hình quảng cáo ngoài trời đang phổ biến hiện nay
Một số màn hình quảng cáo ngoài trời đang phổ biến hiện nay

– Hộp đèn mica: tất nhiên là được làm bằng chất liệu mica bên trong thường được sử dụng đèn neon hoặc đèn LED, phần hông của hộp đèn thường làm bằng chất liệu alu, fomet, nhôm định hình … nội dung của các hộp đèn này thường in và dán trực tiếp bằng chất liệu decal, với các hộp đèn mica thường dùng để ngoài trời và có thể để trong nhà treo lên sát lên tường để làm menu cho quán ăn, nhà hàng và nó sẽ có giá cao hơn loại Hiflex một chút

Hộp đèn mica
Hộp đèn mica

– Hộp đèn led: loại này dùng quảng cáo hộp đèn có nhiều điểm nổi bật như là kiểu dáng gọn nhẹ có màu sắc kiểu dáng tùy chỉnh dễ, hiệu ứng ánh sáng đẹp và thu hút được nhiều người đi đường, tuy nhiên thì mức giá cả để làm hộp đèn led thường cao hơn so với các loại hộp đèn khác.

Hộp đèn led
Hộp đèn led

– Hộp đèn hút nổi: còn loại này là loại hộp đèn quảng cáo còn khá nhiều mới mẻ với một số khách hàng với kiểu dáng sang trọng, còn vô cùng lịch sự, nó được làm bằng khung nhôm hình chữ nhật, tròn, elip bề mặt sử dụng mica hút nổi tạo nên sự độc đáo khác lạ. Bên trong thì sử dụng đèn LED để chiếu sáng trong và dán bằng chất liệu decal xuyên sáng ngày nay được nhiều khách hàng lựa chọn

Hộp đèn hút nổi
Hộp đèn hút nổi

Những đặc điểm khi chọn làm màn hình quảng cáo ngoài trời giá rẻ

Làm màn hình quảng cáo giá rẻ thì quý khách có thể tham khảo nhiều tiêu chí sau, để căn cứ lựa chọn ra được những sản phẩm có chất lượng tốt nhưng có giá cả phải chăng.

– Về chất liệu dùng để gia công hộp đèn quảng cáo: thông thường thì đối với những chất liệu gia công có giá thấp thì chi phí làm hoàn chỉnh nó sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với các loại vật tư khác. Mà quý khách có thể lựa chọn chất kiệu bạt hiflex hoặc chọn mica để làm hộp đèn quảng cáo cho mình với hai loại này ngoài giá cả phải chăng thì chất lượng sẽ được đảm bảo.

– Năng lực làm việc của các đơn vị thi công bảng hiệu: Nếu như khách hàng vẫn đang tìm kiếm được một công ty quảng cáo, thì hãy chọn những công ty uy tín có kinh nghiệm nhiều năm trong thi công thi công bảng hiệu, màn hình quảng cáo, hộp đèn quảng cáo khi ra thành phẩm thì không những bạn có được sản phẩm dịch vụ tốt mà giá cả cũng rẻ hơn so với thị trường hiện nay.

một khi hợp tác làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ tại công ty quảng cáo của chúng tôi thì quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp tư vấn lựa chọn để đưa ra được phương án làm hộp đèn quảng cáo giá rẻ nhưng nó vẫn đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ, trong suốt quá trình gia công lắp ráp đều do các thợ thi công nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi đảm nhận. Với nguồn nhân lực dồi dào cùng với phong cách làm việc nhanh chóng tiện ích nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả tốt nhất so với thị trường.

Hiện nay thì các đơn vị mà chúng tôi vẫn chuyên cung cấp dịch vụ thi công thiết kế lắp đặt làm hộp đèn, màn hình quảng cáo, đặt biệt là quảng cáo màn hình Led… vô cùng chuyên nghiệp đã có được nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công hộp đèn siêu mỏng sẽ còn đáp ứng được các yêu cầu mà quý khách đưa ra và nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cũng như tiết kiệm thời gian và đưa ra được ngân sách tốt nhất cho doanh nghiệp.

Top 5 Loại Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Ấn Tượng Hàng Đầu Thị Trường

Top 5 Loại Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Ấn Tượng Hàng Đầu Thị Trường

Biển quảng cáo ngoài trời là loại hình ấn tượng mà có hiệu quả hiển thị và lan rộng trong truyền thông thu hút người dùng ...

Xem chi tiết
LIÊN HỆ
LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 34 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Văn Phòng: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Email: sale@g2b.com.vn

  Phone: +84 937 95 30 30

  Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

GIỚI THIỆU

G2B mang đến các giải pháp quảng cáo ngoài trời cũng như online một cách tối ưu nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của đội ngũ G2B.

 

Copyright  © 2022 G2B Media All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi WEBST.

0937 95 30 30