Những năm gần đây, màn hình LED quảng cáo phát triển bùng nổ tại Việt Nam. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, hình thức quảng cáo này cực kỳ đắt khách và thường trong tình trạng full slot, đặc biệt là tại các màn LED sở hữu những ưu thế nổi trội như vị trí đắc địa, diện tích lớn, phát quảng cáo sống động, thu hút.

Digital Screen Trong Bệnh Viện

Digital Screen Trong Bệnh Viện

Hiện có mặt tại khắp các bệnh viện lớn tại HCM, Hanoi và Đà Nẵng, và đang phát triển thêm. Màn hình 42 inch đặt tại các khu chờ trong các sảnh bệnh viện để dễ dàng tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Standee Trung Tâm Thương Mại

Standee Trung Tâm Thương Mại

Standee Trung Tâm Thương Mại là những standee điện tử có thể phát quảng cáo thương mại, với loại hình phát sóng Frame chuyển slide.

Lcd / Standee Tại F&b Stores

Lcd / Standee Tại F&b Stores

Loại hình này mới được phát triển năm 2019 tại các chuỗi café như Phúc Long, Highland với lượng tiếp cận đến khách hàng trực tiếp khá ổn.

Lcd Digital Thang Máy

Lcd Digital Thang Máy

Thang máy là nơi đặc thù mà người sử dụng không sử dụng điện thoại hay bất cứ một thiết bị điện tử nào để giải trí.

Lcd / Frame Tòa Nhà

Lcd / Frame Tòa Nhà

Thường sẽ có ở bên trong các thang máy và trước sảnh chờ thang máy. Hình thức này đã có mặt tại Việt Nam hơn 5 năm nay và được các Nhãn hàng lựa chọn Thường sẽ bán theo tuần, theo spot và vị trí từng tòa nhà.

Billboard Led

Billboard Led

Biển quảng cáo led ngoài trời là hình thức đặt biển quảng cáo sử dụng màn hình led ở bất kỳ nơi nào bên ngoài ngôi nhà của bạn, nhằm thu hút người dùng quan tâm tới nội dung mà nhà quảng cáo muốn truyền đạt.

LIÊN HỆ
LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 34 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Văn Phòng: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Email: sale@g2b.com.vn

  Phone: +84 937 95 30 30

  Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

GIỚI THIỆU

G2B mang đến các giải pháp quảng cáo ngoài trời cũng như online một cách tối ưu nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của đội ngũ G2B.

 

Copyright  © 2022 G2B Media All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi WEBST.

0937 95 30 30