Trong các chiến dịch truyền thông cho thương hiệu hiện nay thì cờ phướn là phương tiện không thể thiếu. Tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả cao, cờ phướn mang đến nhiều công dụng cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Cùng G2B Media tìm hiểu tất cả thông tin để biết cờ phướn là gì qua bài viết này nhé.

Cờ phướn quảng cáo là gì?

Cờ phướn là một loại cờ có thiết kế hình chữ nhật với kích thước vừa phải. Chúng sẽ được treo tại những vị trí đông người qua lại. Chẳng hạn như một số trục đường trung tâm, các cột đèn, cột điện, các cửa hàng, treo trước cổng các đơn vị, công ty… Với mục đích thu hút sự chú ý của mọi người nhằm để quảng bá những thông tin, sản phẩm hay bất cứ một sự kiện quan trọng nào đó.

cờ phướn là gì

Cờ phướn thường được đặt ở khu vực trung tâm

Một số đặc điểm của cờ phướn

Kích thước cờ phướn thông dụng

Về yêu cầu kích thước cờ phướn sẽ không bị giới hạn vì còn phụ thuộc vào các yếu tố như nội dung và câu chữ mà doanh nghiệp muốn thể hiện như thế nào. Số lượng cờ phướn hay kích thước cờ phướn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu cũng như chi phí đầu tư cho dự án đó của khách hàng.

Hiện nay có một số kích thước cờ phướn đang được các doanh nghiệp thường xuyên ứng dụng nhiều nhất như:

 • Kích thước của phướn ngang: 100cm x 500cm, 100cm x 600cm
 • Kích thước của phướn dọc: 60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm, 80cm x 220cm

Chất liệu làm cờ phướn

Vì cờ phướn được treo ngoài trời nên để chịu được tác động ngoại cảnh, thời tiết mưa bão, hay gió lớn thì cờ phướn sẽ được in trên các chất liệu bền bỉ như chất liệu hilex, vải phi bóng, chất liệu PP, phông bạt hay…

Khi cờ phướn được in trên những loại chất liệu này không chỉ có độ bền bỉ, dẻo dai mà còn in được đa dạng các màu sắc. Và đặc biệt giá thành của các chất liệu này cũng rất hợp lý nên được các doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều.

cờ phướn quảng cáo là gì

Cờ phướn được làm từ các loại chất liệu bền bỉ

Nội dung cần có trên cờ phướn

Nội dung được in trên cờ phướn chính là một trong số những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Nội dung được ghi trên cờ phướn chính là những gì mà doanh nghiệp muốn truyền tải, như: thông điệp, câu khẩu hiệu, slogan hay thông tin về dịch vụ sản phẩm nhằm thu hút mọi người. Nội dung nên trình bày một cách rõ ràng và ngắn gọn để người xem có thể dễ dàng khắc sâu vào trong tâm trí của mình.

Một số loại cờ phướn thông dụng hiện nay

Hiện nay, có 3 loại cờ phướn được ưa chuộng sử dụng nhất:

 • Phướn nhiều màu: Đây là loại phướn với nhiều màu sắc khác nhau thường được dùng để treo trang trí ở trước cổng của các đơn vị, tổ chức.
 • Phướn quảng cáo: Trên loại phướn này có in các hình ảnh, logo hoặc thông điệp nhằm phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo hoặc marketing sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu.
 • Phướn chuối: Có đa dạng màu sắc để lựa chọn nên loại phướn này thường được dùng để cắm trang trí xen kẽ, dọc theo những tuyến đường vào những dịp lễ tết, sự kiện, triển lãm hoặc trong các buổi lễ khánh thành, khai trương trong các cuộc thi đồng đội,…

chất liệu làm cờ phướn

Mức chi phí của cờ phướn thường thấp hơn so với các loại quảng cáo khác

Ưu điểm của cờ phướn trong truyền thông quảng cáo

Các doanh nghiệp thường rất thích sử dụng hình thức quảng cáo bằng phướn bởi chúng đem đến rất nhiều ưu điểm tuyệt vời:

 • Vì cờ phướn hầu hết đều được treo ở các khu vực, tuyến đường trọng điểm đông đúc người qua lại nên rất thu hút và tiếp cận được một lượng lớn khách hàng khổng lồ.
 • Hình thức thẩm mỹ của cờ phướn cũng đẹp, bắt mắt, nội dung đơn giản dễ ghi nhớ.
 • Nội dung quảng cáo của cờ phướn xác định được đúng và chính xác khu vực truyền thông mục tiêu với thời gian quảng cáo liên tục suốt 24/24.
 • Mức chi phí mà doanh nghiệp phải chi trả khi chọn quảng cáo bằng phướn cũng khá thấp.

Cờ phướn thường được sử dụng trong những trường hợp nào?

Không phải trong trường hợp nào cũng lựa chọn cờ phướn để quảng bá thì sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cao cho doanh nghiệp. Để có thể phát huy hiệu quả tối đa và sử dụng đúng mục đích thì bạn nên sử dụng cờ phướn trong các dịp sau đây:

 • Sử dụng phướn trong dịp khai trương, lễ khánh thành hoặc sự kiện ra mắt sản phẩm mới …
 • Khi bạn đang có nhu cầu bán chung cư, nhà ở và muốn cung cấp các nội dung như thông tin hình ảnh ngôi nhà, ưu điểm của vị trí ngôi nhà, số điện thoại liên hệ …
 • Giới thiệu các dịch vụ hay quảng bá sản phẩm mới: Giới thiệu các chương trình khuyến mãi, các sự kiện diễn ra tại hội chợ triển lãm …
 • Sử dụng trong các sự kiện chính trị lớn hoặc trọng đại như: ngày quốc khánh, ngày nhà giáo Việt Nam, ngày thương binh liệt sĩ, ngày quốc tế lao động…

cờ phướn

Cờ phướn thường được sử dụng trong các dịp trọng đại

Đơn vị treo cờ phướn quảng cáo nào uy tín tại TP. Hồ Chí Minh?

Do tiết kiệm và dễ thu hút khách hàng mục tiêu nên cờ phướn đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm kênh truyền thông. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng in ấn và thiết kế cờ phướn ấn tượng thu hút và đáp ứng được các quy định của nhà nước thì cần có một công ty chuyên nghiệp.

G2B Media chính là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ in cờ phướn, treo băng rôn giá rẻ nhưng mang lại hiệu quả tối đa.

 • Trụ sở chính: Số 98, Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: sale@g2b.com.vn
 • Phone: +84 937 95 30 30
 • Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Scores: 4.8 (49 bình chọn)