Billboard Quảng Cáo Ngoài Trời Và Đặc Điểm Nổi Trội
  • 20-11-2022

Billboard Quảng Cáo Ngoài Trời Và Đặc Điểm Nổi Trội

Vì sao mà Billboard quảng cáo ngoài trời lại được các doanh nghiệp lớn ưu tiên lựa chọn để quảng bá thương hiệu của mình? Hôm nay hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết này để biết đặc điểm của biển quảng cáo dưới đây để giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc này nhé.

1. Billboard (Pano) Quảng Cáo Ngoài Trời

Quảng cáo Billboard (hay còn gọi là quảng cáo Pano) là một dạng cấu trúc biển quảng cáo ngoài trời dạng tấm lớn, thường được tìm thấy ở các khu vực giao thông cao như dọc theo các con đường đông đúc, hay là đường cao tốc. Biển quảng cáo này sẽ trình bày quảng cáo lớn cho người tham gia giao thông xem. Điển hình bạn sẽ thường thấy là những khẩu hiệu dí dỏm và hình ảnh đặc biệt, bảng quảng cáo rất dễ thấy trong các khu vực thị trường đã được nghiên cứu lựa chọn hàng đầu.

Billboard (Pano) Quảng Cáo Ngoài Trời
Billboard (Pano) Quảng Cáo Ngoài Trời

Các bảng quảng cáo thường có kích thước lớn được đặt chủ yếu trên các đường cao tốc chính, đường cao tốc hoặc các động mạch chính và chủ yếu là tiếp xúc với người tiêu dùng mật độ cao (chủ yếu là giao thông xe cộ). Chúng thường được hiển thị lớn nhất không chỉ do kích thước của chúng, mà bởi vì chúng cho phép “tùy chỉnh” sáng tạo thông qua các tiện ích mở rộng và tô điểm thêm về màu sắc.

2. Đặc điểm của quảng cáo Billboard (Pano)

Billboard quảng cáo ngoài trời chính là một hình thức quảng cáo truyền thống được các thương hiệu lớn ưu tiên sử dụng trong quá trình định vị được thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy để áp dụng phương thức quảng cáo này, bạn cũng cần nắm được những đặc điểm của biển quảng cáo Billboard như sau:

Vị trí đặt biển quảng cáo: Các quảng cáo Billboard thường được lắp đặt tại các tuyến đường cao tốc rộng, hay là các nút giao thông đông người qua lại. Những vị trí trên cao này thường có không gian rộng trọng điểm và dễ dàng thu hút được sự chú ý của những người di chuyển qua đây. Còn biển Pano này thường đặt các nơi thi công ở ngang hông tường của các tòa nhà cao tầng trên đường phố, nơi giao lộ đông đúc.

Đặc điểm của quảng cáo billboard (Pano)
Đặc điểm của quảng cáo billboard (Pano)

Thời gian đặt quảng cáo trung bình: Thời gian đặt biển Billboard thông thường sẽ là 12 tuần. Đây cũng là khoảng thời gian đủ để tạo ra được những ghi nhớ cơ bản về thương hiệu trong tâm trí khách hàng như một điều hiển nhiên trong cuộc sống của họ. Nếu như doanh nghiệp có nhu cầu thì có thể gia hạn thêm thời gian với đơn vị quản lý vị trí đặt biển.

Kích thước điển hình cho Pano: Các biển Billboard thường có kích thước cao 4m, rộng 14m. Kích thước lớn này sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng quan sát thông điệp và hình ảnh từ tầm nhìn xa. Ngoài ra, do diện tích lớn cũng giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội sáng tạo hơn trong nội dung quảng cáo của mình được sinh động hơn.

3. Lợi ích của quảng cáo Billboard

Lợi ích Billboard quảng cáo ngoài trời đã được thị trường biển quảng cáo chứng minh qua nhiều thập kỷ ở các vùng lãnh địa khác nhau trên toàn thế giới. Một chiến dịch quảng bá có tốt hay không, kèm với nội dung thu hút có thể giúp thương hiệu đạt được những lợi ích dưới đây:

Tăng cường sự nhận diện thương hiệu: Phạm vi hiện diện của quảng cáo Billboard, Pano là rất lớn trong bán kính 2-5 km. Điều này cho phép quảng cáo của doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ đó tăng cường khả năng nhận diện được thương hiệu với khách hàng.

Lợi ích của quảng cáo Billboard
Lợi ích của quảng cáo Billboard

Thu hút được số lượng lớn khách hàng và kích thích việc chuyển đổi thương hiệu: Quảng cáo chính là tạo ra được thích thú của khách hàng với sản phẩm của mình, còn với quảng cáo Pano có ưu điểm kích thước lớn, màu sắc nổi bật, nội dung đơn giản,… điều này có thể khiến khách hàng yêu mến thương hiệu, tạo ra được hiệu ứng lan truyền về ý tưởng hay và còn lôi kéo được nhiều tình cảm từ phía khách hàng với thương hiệu của bạn.

Tăng cường mức doanh thu: Quảng cáo Pano Billboard sẽ giúp bạn định vị thương hiệu tốt hơn trong tâm trí khách hàng. Điều này còn giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu khi họ bông nhiên có nhu cầu hoặc là bắt gặp ngoài đời từ đó thúc đẩy sự tăng trưởng về doanh thu.

Kết hợp với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau để tạo chiến dịch marketing toàn diện: việc này tạo nên hiệu ứng lặp lại thương hiệu trong tâm trí khách hàng, kích thích việc tăng cường chuyển đổi từ khách hàng

Top 5 Loại Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Ấn Tượng Hàng Đầu Thị Trường

Top 5 Loại Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Ấn Tượng Hàng Đầu Thị Trường

Biển quảng cáo ngoài trời là loại hình ấn tượng mà có hiệu quả hiển thị và lan rộng trong truyền thông thu hút người dùng ...

Xem chi tiết
LIÊN HỆ
LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 34 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Văn Phòng: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Email: sale@g2b.com.vn

  Phone: +84 937 95 30 30

  Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

GIỚI THIỆU

G2B mang đến các giải pháp quảng cáo ngoài trời cũng như online một cách tối ưu nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của đội ngũ G2B.

 

Copyright  © 2022 G2B Media All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi WEBST.

0937 95 30 30