Billboard Tỉnh Thành Khác

Billboard Tỉnh Thành Khác

Billboard tại các địa bàn tỉnh được đặt tại các tỉnh thành nhỏ, được các nhãn hàng nhắm đến. Các billboard tại đây sở hữu cho mình các vị trí đắt địa, thu húc và tiếp cận được người dân địa phương khu vực tại đây.

Billboard Cao Tốc

Billboard Cao Tốc

Billboard quảng cáo trên cao tốc là bởi đây là những tuyến đường không có nhiều các tòa nhà ở 2 bên, lại có diện tích trống 2 bên đường khá rộng để triển khai xây dựng loại biển này.

Billboard Nội Thành

Billboard Nội Thành

Billboard nội thành bao gồm loại hình, Billboard Ốp Tường và Trụ Billboard 1 cột được đặt trong nội đô thành phố, tại các vị trí trọng điểm như ...

Billboard Quốc Lộ

Billboard Quốc Lộ

Billboard quốc lộ là hình thức quảng cáo kích thước lớn với kết cấu gồm: trụ thép kiên cố, chân cột được chôn sâu nền móng bê tông chắc chắn.

Billboard Ốp Tường

Billboard Ốp Tường

Cũng là biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn cùng với chất liệu Hiflex nhưng Billboard Ốp Tường lại có kết cấu đơn giản hơn so với Billboard khi không có cột trụ và bê tông.

LIÊN HỆ
LIÊN HỆ

  Địa chỉ: 34 Đường số 38, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Văn Phòng: Số 9 đường số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Email: sale@g2b.com.vn

  Phone: +84 937 95 30 30

  Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

GIỚI THIỆU

G2B mang đến các giải pháp quảng cáo ngoài trời cũng như online một cách tối ưu nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của đội ngũ G2B.

 

Copyright  © 2022 G2B Media All Rights Reserved. Thiết kế và phát triển bởi WEBST.

0937 95 30 30